Giới thiệu

LỜI MỞ ĐẦU

Đầu tiên, Kiến Tâm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm, tin tưởng sử dụng các dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng của chúng tôi.
Xin kính chúc Quý khách hàng có một cuộc sống đầy viên mãn và thật nhiều sức khỏe, tài lộc!

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến Tâm bắt đầu được đi vào hoạt động từ năm 2015 bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiệt huyết và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công.

Trải qua một thời gian xây dựng và phát triển, chúng tôi đã và đang ngày càng trưởng thành. Chúng tôi đã được rất nhiều Chủ đầu tư và các nhà cung cấp lựa chọn để trở thành đối tác chính trong lĩnh vực thi công công trình dân dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

SỨ MỆNH

Liên tục đổi mới sáng tạo không ngừng nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất nhưng vấn đảm bảo tiêu chí “Tận Tâm Với Mọi công Trình”, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

TẦM NHÌN CỦA KIẾN TÂM

Công ty xây dựng Kiến Tâm phấn đấu trở thành một trong những công ty thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng nhà ở dân dụng có chất lượng tốt nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KIẾN TÂM

  • UY TÍN: Luôn đặt chữ "Tâm" lên hàng đầu, khẳng định bằng năng lực chuyên môn cao, đảm bảo đúng và cao hơn cam kết với khách hàng.
  • TRÁCH NHIỆM: Mỗi ngôi nhà mà Kiến Tâm tạo dựng đều được đặt tinh thần trách nhiệm lên cao nhất để mang lại sự hài lòng tối đa cho gia chủ.
  • KIẾN THỨC: Học hỏi và nắm bắt thêm những kiến thức mới để nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo ra những sản phầm mới cho thị trường.
  • CAM KẾT: Cam kết mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong khoảng thời gian tốt nhất.
  • CỘNG ĐỒNG: Đóng góp cho xã hội và thể hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.
  • AN TOÀN: Đảm bảo sức khỏe và an toàn của nhân viên để đem lại một môi trường làm việc tốt nhất.